lnwshop logo

บทความ

กล้องถ่ายรูปถ่ายยังไงไม่ให้เปียกน้ำวันสงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
วิธีป้องกันกล้องถ่ายรูปเปียกน้ำวันสงกรานต์ ประเพณี สงกรานต์หลายท่าน ต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป ถ้ากล้อง กันน้ำ คงไม่ต้องห่วง แต่ถ้าเป็นกันที่โดนน้ำไม่ได้ละทำไง เดี๋ยวนี้เค้ามีซองใส่กันน้ำขายแล้วนะ มีทั้งแบบ กล้อง DSLR กล้องคอมแพ็ค ก่อนใช่ อย่าลืม ไปทดสอบกันก่อนนะค่ะ ว่าถุงไม่แตกไม่รั่ว ก่อนใช้เอาถุงซิปไปจุ่มแช่ในน้ำเพื่อทดสอบ หา…
กระเป๋ากล้องbackpack แบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋ากล้องbackpack ที่ใส่กล้องและอุปกรณ์ Laptop เสื้อผ้าได้ มีแบบไหนบ้าง กระเป๋ากล้องcourser F2000 กระเป๋ากล้อง สไตล์วินเทจ เท่ๆลุยๆ รุ่นนี้ใส่กล้อง1ตัวพร้อมเลนส์และช่องใส่เลนส์ 4ตัวหรือแบ่งใส่อุปกรณ์อื่นได้ ช่องแบ่งปรับเองได้อิสระ ภายในมีช่องใส่ labtop 15.6"และสามารถใส่เสื้อผ้าได้ ใครชอบสไตล์backpack ใบเดียวจบใบนี้เคยค่ะ สะพา…
การเลือกกระเป๋ากล้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกกระเป๋ากล้อง กระเป๋ากล้องนับเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากๆ ที่จะช่วยปกป้องกล้องสุดที่รักของคุณ ไม่ให้กระแทก แตก ชน จนทำให้คุณได้ปวดใจ แต่จะมีวิธีใดในการเลือกใช้งาน ก็ต้องลองมาดูกัน สาเหตุที่คุณต้องมีกระเป๋ากล้อง คือ กล้องที่คุณซื้อนั้นราคาไม่ใช่ถูกๆ ฉะนั้นจะต้องมีกระเป๋ากล้อง ที่คุณสามารถพกพาไปเที่ยวได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสะ…
เคสกล้องหนังแท้ TP
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคสกล้องใช้ดีไหม วันนี้มาแนะนำอีกยี่ห้อให้รู้จักกัน เคสกล้องหนังแท้ TP งานจากประเทศไต้หวัน ทำจากหนังแท้ เป็นหนังวัวชั้นแรกมีความเหนียว ทน ภายในบุสักหลาด กันรอย กันกระแทก เวลาใช้กล้องร่วมกับเคสกล้องทำให้จับกระชับมือขึ้น ฐานจะมี2 แบบ 1.ฐานที่เป็นแบบเปิดเปลี่ยนแบตเตอรี่ วัสดุทำ aluminum alloyชิ้นส่วนอุปกรณ์ในเครื่องบิน (Aircraft) ท…
กระเป๋ากล้องแฟชั่นสไตล์วินเทจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋ากล้องวินเทจ ลูกค้าชื่นชอบมาก กับกระเป๋ากล้องสไตล์วินเทจ เซอร์ๆ ไม่ว่าจะมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ต้องมีอย่างน้อยๆคนละใบ สำหรับออกทริปในวันสบายๆ เป็นกระเป๋ากล้องที่เหมือนกระเป๋าแฟชั่นทั่วไป ลุยๆ เท่ๆเรียบๆแต่ดูไม่หน้าเบื่อ เข้ากับเสื้อผ้า แต่งตัวง่าย วัสดุที่ทำกระเป๋ากล้อง ทำจาก ผ้าcanvasกันน้ำ งานตัดเย็บดี มีคุณภาพคงทนรับน…
วิธีการเลือกกระเป๋ากล้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเลือกกระเป๋ากล้อง Choose a Camera Bag for a Digital SLR ดูจำนวนมาก ของช่างภาพในการเลือก กระเป๋ากล้อง สบายมากขึ้น ที่ มุ่งเน้นเฉพาะใน ความสามารถ และลักษณะที่ปรากฏ บางคนไม่สามารถ รอที่จะ เป็นเจ้าของ อุปกรณ์ทั้งหมด จะถูก นำบาง สุ่มสี่สุ่มห้า ฟัง ที่จะแนะนำ ธุรกิจและ เพียงบางส่วน ราคาที่ถูกกว่า ผลที่อาจ นำไปสู่การ ไม่สนใจ คุณ…
ระยะเวลาส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การสั่งซื้อกระเป๋ากล้องและสายคล้องกล้อง อุปกรณ์กล้องระยะเวลารับสินค้า สั่งซื้อและโอนเงินก่อน8:00 จัดส่งให้ในวันเดียวกัน โอนเงินหลังจากนั้น จัดส่งวันถัดไปค่ะ ร้านส่งไปรษณีย์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดไปรษณีย์ งดส่งของ) ค่าบริการจัดส่งไปรษณีย์ ลงทะเบียนฟรี EMS 50บาท ระยะเวลารับของจากสถิติส่วนใหญ่ 1. จัดส่งแบบพัสดุลง…
วิธีสั่งสินค้า Pre-Order
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีสั่งสินค้า Pre-Order Made In China ปิดรอบตามประกาศหน้าเว็บ สินค้าแบบพรีออร์เดอร์(Pre-Order) สามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บได้เหมือนกันกับสินค้าพร้อมส่งค่ะ โอนเงินภายใน3วัน หรือส่ง มาที่ e-mail: toomeng1@hotmail.com สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้า รอของประมาณ 10-20วัน Pre-Order Made In Korea สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้า รอของประมา…
ดูแลกล้องDSLRด้วยcase silicone easyCover
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การดูแลกล้องDSLRให้ดูใหม่ สำหรับลูกค้าที่ใช้งานกล้องเป็นประจำ บริเวณที่เราสัมผัสจะหลุดลอกเป็นมันเงา ดูเก่าๆ เคสซิลิโคน(EasyCover) ช่วยให้กล้องของท่านดูใหม่ตลอดเวลา ป้องกันการกระแทกรอยขีดข่วนและฝุ่นละออง รองรับเลนส์ทุกตัว เปลี่ยนเลนส์และถอดเปลี่ยนmemoryได้โดยไม่ต้องถอดเคส ใช้งานปุ่มต่างๆได้ครบทุกปุ่ม ผลิตจาก powder-infused silico…
วิธีผูกสายคล้องกล้องกับตัวกล้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิธีผูกสายคล้องกล้องมีลูกค้าซื้อสายคล้องกล้องไปแอบกระซิบกลับมาถามพี่ๆสายคล้องกล้องที่ซื้อมาผูกไม่เป็น ^_^"เราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงผ่านโทรศัพท์ วันนี้เลยแวะมาอัพวิธีการผูกสายคล้องกล้องเข้ากับตัวกล้องดูรูปน่าจะเห็นภาพได้ชัดเจนกว่าการอธิบายนะค่ะครบทุกขั้นตอนสายคล้องกล้องควรเลือกที่แข็งแรงและรับน้ำหนักของตัวกล้องได้และต้องมีวิธีการผ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

เพิ่มเพื่อน

Line id: @bagscam (ใส่@นำหน้า)

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,385,960 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,139,789 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก